0931 811 911

02862624142

Trường Mầm non HAPPY STARS

Trường Mầm non HAPPY STARS

Trường Mầm non HAPPY STARS

Trường Mầm non HAPPY STARS

Trường Mầm non HAPPY STARS
Trường Mầm non HAPPY STARS

Trường Mầm non HAPPY STARS

TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO HẠNH PHÚC - HAPPY STARS

"Tất cả vì niềm hạnh phúc của trẻ"

 

Trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc trực thuộc Học viện Giáo dục Quốc tế Victoria do Tiến sĩ Lê Thị Thu Ba thành lập chính thức hoạt động từ tháng 9/2017.

Trường được đặt tại số 403 Trần Xuân Soạn, phường Tân Kiểng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh với diện tích sử dụng hơn 4.000m. Sân trường rộng rãi, thoáng mát với nhiều mảng xanh và khu vui chơi ngoài trời được thiết kế độc đáo mang đến cho bé môi trường học gần gũi với thiên nhiên và kích thích sự tìm tòi khám phá của bé.

Mỗi buổi sáng, các con sẽ được nghe những bài hát quen thuộc bằng tiếng Việt và tiếng Anh để con luôn cảm thấy hào hứng khi bắt đầu một ngày học tại trường.

                                                             Sân trường với nhiều cây xanh tạo bóng mát cho trẻ vui đùa.

 

Trường có 11 phòng học với khả năng tiếp nhận hơn 200 bé từ 1 tuổi đến 6 tuổi. Mỗi phòng học được trang trí theo một phong cách riêng phù hợp với đặc điểm từng độ tuổi của bé. Không chỉ học tập và tham gia các hoạt động tại lớp, các bé còn được mở rộng môi trường học tại các phòng chức năng của trường như phòng âm nhạc, phòng thể chất, phòng Anh văn, thư viện…

Khu vực bếp ăn luôn được nhà trường giữ gìn vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn tuyệt đối về vệ sinh thực phẩm cho các bữa ăn của bé. Thực đơn được thiết kế phong phú với nhiều món ăn của Việt Nam và các nước trên thế giới giúp các con trải nghiệm văn hóa ẩm thực của nhiều vùng miền khác nhau. Các món ăn luôn được thay đổi vào mỗi tuần để đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé.

 

* Mục tiêu chăm sóc giáo dục của trường

- Giúp bé phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm, ngôn ngữ và thẩm mỹ.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé về thể chất và tinh thần.

- Hình thành kỹ năng sống tốt cho bé.

- Đảm bảo các bữa ăn của bé luôn vui vẻ, đầy đủ dưỡng chất và đảm bảo VSATTP.

- Tạo môi trường học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 6 tuổi.

* Đặc biệt: Tạo môi trường cho bé phát triển trí thông minh đa dạng theo Thuyết “Trí thông minh đa dạng” của Howard Gardner, Giáo sư tâm lý học của Đại học Harvard, Hoa Kỳ.

 

* Chương trình chăm sóc nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục

Trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc giảng dạy theo chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục - Đào tạo Việt Nam giúp bé phát triển 5 lĩnh vực: Thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

Bên cạnh chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường còn ứng dụng nhiều chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ do Hội đồng chuyên môn của trường nghiên cứu và biên soạn như: Chương trình giáo dục mầm non của Mỹ, chương trình dạy kỹ năng sống của Nhật, Chương trình "Bữa ăn vui vẻ và sức khoẻ", Chương trình "Nghệ thuật độc đáo", Chương trình "Nâng cao tầm vóc học sinh từ 1 đến 18 tuổi", Phương pháp Phát triển Tư duy Toán học, Phương pháp Phát triển Tư duy Ngôn ngữ, Phương pháp phát triển tư duy sáng tạo của trẻ.

Ngoài chương trình học bằng tiếng Việt, trẻ từ 3 tuổi trở lên được học tiếng Anh với giáo viên người Việt Nam và giáo viên nước ngoài và được học các chương trình bổ trợ khác như Võ thuật, Aerobic, Hội họa, Dã ngoại, Nấu ăn, Đàn.

 

* Phương pháp giảng dạy:

Trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc vận dụng đa dạng các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới như Reggio Emilia, Glenn Doman, Montessori, Waldorf Education và thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gardner,... để giúp trẻ phát triển một cách tối ưu về thể chất, trí tuệ, tình cảm và thẩm mỹ.

 

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO HẠNH PHÚC

HAPPY STARS KINDERGARTEN

 

 

Bài viết khác

Copyright © 2018 by Trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc - Happy Stars Kindergarten . All rights reserved.
Chat với chúng tôi