Chương trình Monkey Stories

CHƯƠNG TRÌNH MONKEY STORIES

Bắt đầu từ năm học 2020 – 2021, Happy Stars sẽ áp dụng chương trình Monkey Stories để phát triển toàn diện 04 kỹ năng tiếng Anh cho trẻ.

Monkey Stories là giải pháp giúp con phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh Nghe Nói Đọc Viết trước 10 tuổi. Monkey Stories là ứng dụng được tạo ra từ nhà sáng lập Monkey Junior - giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu do Tổng thống Mỹ Barack Obama trao tặng và Top 20 Chương trình Giáo dục sớm phổ biến tại Mỹ.

* Hệ thống bài học chuẩn Mỹ

Trẻ sẽ phát âm chuẩn Anh - Mỹ, tư duy trực diện bằng tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh cực tốt và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

- Phương pháp học tiếng Anh mới mẻ và hiệu quả được các nước phát triển áp dụng rộng rãi.

- Trên 100 bài học với gần 1000 hoạt động tương tác thú vị

- Nội dung học dựa trên hệ thống chương trình chuẩn Mỹ (Common Core State Standard).

- Phát triển toàn diện 4 kỹ năng quan trọng: nghe, nói, đọc, viết.

* Monkey Stories giúp trẻ làm chủ 4 kỹ năng tiếng Anh trước 10 tuổi như thế nào?

Phương pháp học hiệu quả nhất: Trẻ tự học tiếng Anh và tương tác qua các câu chuyện.

Nắm chắc từ vựng, cấu trúc câu,… nhờ vào các hoạt động bổ trợ đầy lý thú ở dạng câu hỏi, trò chơi sau mỗi bài học.

Tư duy và phản xạ tiếng Anh nhanh nhạy nhờ có môi trường luyện nghe tiếng Anh chuẩn Anh - Mỹ.

Thói quen đọc tiếng Anh từ nhỏ làm bước đệm vững chắc cho việc khám phá tri thức bằng tiếng Anh.

HAPPY STARS