Chương trình "Giáo dục Mầm non của Mỹ"

Mầm non là bậc học quan trọng nhất trong quá trình phát triển của trẻ vì đây là nơi học tập và vui chơi đầu tiên của mỗi đứa trẻ. Vị vậy, việc đầu tư cho trẻ ở cấp học này là vô cùng quan trọng.

Đã từ lâu, Mỹ là một trong những quốc gia xem trọng việc giáo dục trẻ em ở bậc học Mầm non Chương trình giáo dục Mầm non của Mỹ luôn hướng đến việc giáo dục trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ thông qua các hoạt động liên quan đến chủ đề.

Tại trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc – Happy Stars, bên cạnh chương trình giáo dục Mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, các bé sẽ được học chương trình giáo dục Mầm non của Mỹ với hơn 100 chủ đề học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi chủ đề học của chương trình sẽ giúp bé lần lượt khám phá những điều thú vị trong cuộc sống.

Các nội dung giáo dục trẻ trong môi trường xã hội bao gồm:

- Giáo dục trẻ về các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu thương và gắn bó giữa các thành viên.

- Giáo dục trẻ về các mối quan hệ trong xã hội và cách ứng xử phù hợp trong từng tình huống cụ thể.

- Giáo dục trẻ về các sự kiện, lễ hội trong năm, các sự kiện trong nước và quốc tế.

Các nội dung giáo dục trẻ trong môi trường tự nhiên bao gồm:

- Giáo dục trẻ biết quy luật của thời gian.

- Giáo dục trẻ biết các hiện tượng về tự nhiên.

- Giáo dục trẻ nhận biết về các loài động, thực vật trong môi trường tự nhiên.

- Giáo dục trẻ biết yêu thiên nhiên và bảo vệ thiên nhiên.

Chương trình giáo dục Mầm non của Mỹ mang đến cho trẻ các kiến thức cơ bản về tự nhiên và xã hội thông qua các hoạt động khám phá môi trường, các bài học về ngôn ngữ, toán, âm nhạc, hội họa và các hoạt động về thể chất.

Bên cạnh việc học tại trường, chương trình sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn nếu có sự đồng hành của các bậc cha mẹ trong việc củng cố kiến thức cho bé thông qua các hoạt động hàng ngày của gia đình. Ba mẹ có thể cùng con  trải nghiệm các hoạt động liên quan đến các  chủ đề học để giúp bé tiếp thu các kiến thức một cách sâu sắc và hiệu quả.

Mục khác

HAPPY STARS
Copyright © 2018 by Trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc - Happy Stars Kindergarten . All rights reserved.
Chat với chúng tôi